LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI [26-11-2015]

Sáng ngày 26/11/2015, Chi bộ Phân viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu (SIHYMECC) đã tiến hành tổ chức lế kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Hồng Thoa (chức vụ kế toán), đoàn viên công đoàn ưu tú đang công tác tại Phòng Hành chính tổng hợp – Phân viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ Phân viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Nguyễn Hồng Thoa đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí bí thư chi bộ Nguyễn Văn Hồng, cùng các đảng viên trong chi bộ. Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hồng - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Nguyễn Hồng Thoa, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí  Nguyễn Hồng Thoa trong thời gian thử thách 12 tháng sắp tới. Thay mặt lãnh đạo đơn vị, đồng chí Bảo Thạnh có lời chúc mừng và có nhận xét, góp ý trong công tác sắp tới của đồng chí Nguyễn Hồng Thoa để đồng chí có thể trở thành đảng viên chính thức.